Lan đai châu trồng gỗ vú sữa bóc trụ. Sỉ và Lẻ

Phong lan đai châu trồng thuần 2 năm bóc trụ ra bán, có hàng tại TPHCM.

Lan đai châu hay còn gọi là lan ngọc điểm do tuỳ vùng có tên gọi riêng, lan đai châu rừng được nuôi trồng bóc tách ra bán tính ký. Lan đai châu được người dân chuyên đi rừng lấy về rồi đưa vào vườn nuôi trồng thuần, 2 năm đẹp lá, đẹp cây rồi bóc tách ra bán tính (kg). Anh chị mua loại này về chơi rất là tốt, do nhà đã thuần và lớn rồi, cho nên lúc đem về trồng lại cũng khá dể và cây rất mau lấy lại sức.

Lô hoa lan đai châu về đợt này cây đẹp nhé, cây đã được nuôi giồng thuần 2 năm tuổi chuẩn cây và rất ít bị lỗi lá, cây đẹp chuẩn để xuất vườn cho anh chị em chơi hoa và shop hoa lan bán buôn.

Lan đai châu rừng đã trồng thuần, bóc trụ ra loại lớn trung 1 đến 4cây/kg. hàng có nhiều Anh chị em đến cửa hàng hoặc alo cho châu đặt hàng gửi các tỉnh thành nhé.

Lan đai châu hay còn gọi là (lan đai trâu, nghinh xuân, tai trâu) có tên khoa học là Rhynchostylis gigantea là một loài lan rừng rất được ưa chuộng do có mùi hương thơm rất đặt biệt và được trồng rất nhiều năm trước do mùa trổ hoa của loài này, nở vào dúng dịp Tết nên cũng được mọi người gọi với cái tên Nghinh Xuân cùng một số tên khác như: Lan Đai Châu, Lan Tai Trâu, ,Lan Đại Châu, Lan Me (thường mọc trên những cây me trên một số đường ở Sài Gòn) đó là tên gọi theo vùng miền nhưng chỉ là 1 loại, chỉ khác tên gọi.

Cách chăm sóc cây.

-Ánh sáng: Tránh ánh sáng trực tiếp vì dễ làm cây bị cháy lá.
-Ánh nắng 60% cây phát chuyển tốt nhất. (còn tùy theo môi trường xung quanh có thoáng không nữa nhé)
-Nhiệt độ: phát triển tốt nhất là 20 – 30 độ C.

Lan đai châu Nên tưới nước 1 lần/ngày, thường là vào buổi sáng và buổi chiều mát để giữ cho cây có độ ẩm thích hợp. Khi thời tiết chuyển lạnh đột ngột thì không nên tưới ngay mà để cách 1 – 2 ngày sau để cho cây thích hợp với môi trường. (chế độ tưới nước còn phù thuộc vào môi trường đang trồng như; bắc, trung, nam khác khí hậu rồi và vườn hiện tại trồng nắng nhiều hay nắng ít nữa để canh độ ẩm nước tưới 1 ngày/ lần hoặc 1 ngày/ 2 lần tưới nhé).

-Với cây lan con đai châu hoặc cây mới ghép nên dùng phân NPK: 30-10-10. Lan trưởng thành dùng NPK: 20-20-20. Khi thấy cây nhú hoa thì dùng NPK: 6-30-30 để cho hoa mập hơn, bền và tươi hơn. LƯU Ý: khi tưới phân bón nhớ + b1 thêm vô nhé.

Chú ý 1: Mùa đông, nếu nhiệt độ dưới 10 độ C, cây không phát triển, nụ sẽ bị hỏng, vì vậy cần chuyển cây đến chỗ ấm hơn hoặc có biện pháp che chắn.
Chú ý 2: lan đai trâu có thời gian nghỉ từ 1-2 tháng sau khi ra hoa, vì giai đoan nghỉ cây không cần cung cấp dưỡng chất nhiều ( giảm phân lại), nếu như không chú ý thì có thể gây lãng phí phân (cây nghỉ bắt đầu từ tháng 2 al đến hết tháng 3 al).

-Xem clip chi tiết lô lan đai châu rừng bóc trụ về HÔM TẾT đang có nụ hoa ấn tại đây:

Anh chị shop hoa lan hoặc chơi lan tài tử có nhu cầu mua lan rừng, vật tư và phân bón cho hoa lan thì đến địa chỉ mua hoặc alo cho châu đặt hàng để gửi đi các tỉnh thành nhé.

Giá sỉ alo trực tiếp cho châu, để báo giá cụ thể chi tiết luôn nhé.

-A Châu – 0903.166.673 – 0917.096.699 (Vui lòng gọi Từ sau 9h Sáng – 9h đêm).

-Địa chỉ: 196 Trịnh Đình Trọng Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh.

Giá lẻ vật tư và phân bón xem tại đây:  http://runglan.com/shop/ 

Giới thiệu nhatkhoa 1227 bài viết
Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết! Nếu bạn cần mua lan vui lòng liên hệ Anh Châu - 090 3166673 - 0923 266 299 ĐỊA CHỈ: 196 Trịnh Đình Trọng Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hãy bình luận đầu tiên

Gửi phản hồi