Vườn trồng Lan ngọc điểm kết hợp với béc bọ phun sương mưa rất hiệu quả.

Vườn lan 3000m trồng ngọc điểm tưới nước bằng béc bọ phun sương mưa.

Hiện nay bà con nông dân rất nhiều nơi làm vườn lớn nhỏ, trồng hoa lan ngọc điểm và hoa lan các loại khi tưới nước cho cây rất là lâu và cực công mất thời gian. Nay xin giới thiệu cho bà con nhà vườn cùng anh chị em chơi hoa cảnh, hoa lan dùng loại béc bọ phun sương mưa tưới cây, tưới hoa, đặt biệt là hoa lan rất hiệu quả tiết kiệm công tưới nhanh, giảm chi phí nhân công. Loại béc bọ này lắp ráp rất nhanh, rất đơn giảng, tưới nước nhanh, Mà giá thành béc bọ rất rẻ dể làm.

Vườn lan ngọc điểm hiện đang trồng được 2 năm tuổi.

Vườn lan trồng ngọc điểm kết hợp dùng béc bọ phun sương mưa để tưới là đây. Rất hiệu quả, dể lắp ráp, giá thành béc cực rẻ nha bà con.

Những giò lan ngọc điểm được ghép để chơi hoa tết cực víp luôn. Ảnh sưu tầm trên net.

Lan ngọc điểm Là một loài lan rừng rất được ưa chuộng do có mùi hương thơm rất đặt biệt và được anh chị em chơi hoa lan trồng rất nhiều năm trước, do mùa trổ hoa của loài này nở vào dúng dịp Tết nên cũng được mọi người gọi với cái tên Nghinh Xuân cùng một số tên khác như: Lan Đai Châu, Lan Tai Trâu, ,Lan Đại Châu đó là tên gọi theo vùng miền nhưng chỉ là 1 loại, chỉ khác tên gọi.

Hiện nay loại lan ngọc điểm này tồn tại trong rừng Việt Nam còn rất ít, do khai thác và theo thời gian. Hoa lan ngọc điểm rừng thường có màu trắng điểm tím rất Được nhiều người yêu thích loài hoa này nên vườn nhập cây giống rừng về trồng dưỡng cây đủ tuổi, thật lớn cây rồi xuất ra cho những anh chị em chơi hoa tết.

Lan ngọc điểm một loại lan khá phổ thông ở Việt Nam, hầu như anh chị em chơi lan thì sẽ có trong vườn từ một đến hai cây ngọc điểm do cây dễ trồng, dễ bông lại thường ra hoa đúng tết, hoa đẹp lại có mùi hương nên làm say đắm lòng nhiều anh chị em trồng lan.

Sắp đến tết rồi anh chị em chơi hoa lan tài tử mua vài giò lan ngọc điểm ủng hộ nhà vườn nha, về chơi hoa mùa xuân. Tháng 10 là tháng gần cuối năm lan ngọc điểm cũng đang nhú vòi hoa nhé là thời điểm mua cây về ghép lên giá thể rồi kích rể, kích hoa chơi tết rất thích hợp nhé.

-Ấn vào đây xem video clip toàn tập vườn lan đai trâu trồng kết hợp với béc bọ phun sương mưa nhé:

Cám ơn anh chị em đã xem bài viết.

Anh chị nhà vườn, shop hoa rùng hoặc chơi lan tài tử có nhu cầu mua lan, béc phun sương và vật tư sỉ và lẻ thì đến địa chỉ mua hoặc alo cho châu đặt hàng để gửi đi các tỉnh thành nhé. 

Giá cả alo trực tiếp cho châu, để báo giá cụ thể chi tiết theo ngày mới luôn.

-A Châu – 0903.166.673 – 0917.096.699 (Vui lòng chỉ gọi Từ sau 9h Sáng – 9h đêm )

-Địa chỉ: 196 Trịnh Đình Trọng Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh.

Giá lẻ vật tư và phân bón xem tại đây:  http://runglan.com/shop/

Giới thiệu nhatkhoa 1137 bài viết
Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết! Nếu bạn cần mua lan vui lòng liên hệ Anh Châu - 090 3166673 - 0923 266 299 ĐỊA CHỈ: 196 Trịnh Đình Trọng Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hãy bình luận đầu tiên

Gửi phản hồi