Chậu nhựa trồng cây truyền thống đỏ.

Chậu nhựa trồng cây kiểng truyền thống màu đỏ có nhiều cỡ.

Chậu nhựa tròn được thiết kế thay thế chậu truyền thống ta hay dùng là chậu bằng xi măng, nhược điểm là nặng nề, khó di dời, di chuyển vị trí và khó vận chuyển xe hoặc mang lên các tầng cao để trồng được. Nay chậu nhựa tròn giả chậu xi măng đã khắc phục được những điểm trên, tiện dùng trong việc trồng tất cả các loại, hoa, rau,cây kiểng ở bất kỳ vị trí nào mà vận chuyển dể dàn rất khó bể chậu nhé.

Mô tả:
Chậu nhựa thiết kế với nhiều kích thước rất thích hợp để trồng các loại bonsai, cây kiểng các loại như cây mai, may mắn, Cây gừa, cây dừa, Cây si v.v Với thiết kế kiểu dáng theo kiểu chậu truyền thống mẫu đẹp nên trồng phù hợp các loại cây để trang trí văn phòng, cảnh quan đẹp cho nhiều nơi.

Xuất xứ: Việt Nam.
Kích thước: có 6 size
Chất liệu: Nhựa.
Cách trồng mai bằng chậu truyền thống.
Chậu truyền thống đỏ có 6 kích cỡ, để chọn chậu phù hợp cho cây mình cần trồng nhé: phi 27cm – 37cm – 48cm, 55cm – 60cm – 77cm.

Bước 1. Chuẩn bị đất. Hiện nay, trên thị trường có loại đất chuyên trồng mai hoặc đất sạch đa năng với các dinh dưỡng thiết yếu cho mai, vừa để trồng mới, vừa để thay đất trồng mai đã cũ.

Bước 2. Nếu thay đất trồng cũ: Tiến hành cào lớp đất quanh gốc mai cũ, lưu ý tiến hành nhẹ nhàng tránh làm tổn thương rễ, bỏ lớp đất ở đáy chậu ra và chỉ giữ lại 1 lớp đất quanh rễ mai.

Bước 3. Cho giá thể vào khoảng 2/3 chậu và sau đó cho cây vào, tiến hành lắp đất và nên cách miệng chậu ít nhất 4cm.

Bước 4. Tưới sương nhẹ đất mới trồng. Khi cây được 1 tháng sau khi trồng, cần tưới thêm dinh dưỡng để bổ sung cho cây như NPK 30-10-10 hoặc giai đoạn cần ra hoa thì tiến hành kích mầm hoa bằng NPK 6-30-30  để kích hoa cho cây.

Anh chị trồng cây cảnh, nhà vườn hoặc trồng cây tài tử có nhu cầu mua chậu hoặc vật tư phân bón thì đến địa chỉ mua hoặc alo cho châu đặt hàng để gửi đi các tỉnh thành nhé. 

Giá SỈ alo trực tiếp cho châu, để báo giá cụ thể chi tiết theo ngày mới luôn nhé. 

-A Châu – 0903.166.673 – 0917.096.699 (Vui lòng chỉ gọi Từ sau 9h Sáng – 9h đêm )

-Địa chỉ: 196 Trịnh Đình Trọng Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Giá lẻ vật tư và phân bón xem tại đây:  http://runglan.com/shop/  

Giới thiệu nhatkhoa 1137 bài viết
Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết! Nếu bạn cần mua lan vui lòng liên hệ Anh Châu - 090 3166673 - 0923 266 299 ĐỊA CHỈ: 196 Trịnh Đình Trọng Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hãy bình luận đầu tiên

Gửi phản hồi