Cattleya mini đang có nụ và chuẩn bị nụ sỉ và lẻ.

Cattleya hoa màu tím đỏ mini được nhà vườn nuôi trồng lớn có hoa về tiếp nhé.

Cây được nhà vườn việt nam nhập giống về trồng, hiện trạng cây đang phát triển bụi to cây mập đang có nụ và chuẩn bị nụ cho hoa tết nhé. ( cây tuyển từ nhà vườn ra nhé)

Cattleya mini bụi to rất nhiều thân tơ, hoa màu tím đỏ rất đẹp. Cattleya mini là dòng rất siêng hoa nở quanh năm. (Cây đang có nụ và chuẩn bị nụ hoa)

Cây được trồng tại việt nam, chất trồng bằng vỏ thông vụng dữ ẩm rất tốt nên khi anh chị lấy cây về chơi, chỉ cần tưới sơ qua 1 lần sáng và chiều là  được không cần tưới đậm như giá thể than củi.  Cattleya mini chuẩn bị hoa nở tết nhé.

Lan Cattleya phát triển rất tốt ở không khí mát và ẩm, nhiệt độ lý tưởng cho Cattleya là 21 độ C vào ban ngày và 16 độ C vào ban đêm. Vùng thích hợp cho loại lan này là vùng Bảo lôc. Dù vậy lan Cattleya vẩn tăng trưởng và có thể phát triển ở một nhiệt độ cao hơn 32 độ C ngày và 22 độ C ban đêm nhé .

-Anh chị nhà vườn hoặc chơi lan tài tử có nhu cầu mua lan và vật tư phân bón thì đến địa chỉ mua hoặc alo cho châu đặt hàng để gửi đi các tỉnh thành nhé. 

-Giá sỉ alo trực tiếp cho châu, để báo giá cụ thể chi tiết theo ngày mới luôn nhé. 

-A Châu – 0903.166.673 – 0917.096.699 (Vui lòng chỉ gọi Từ sau 9h Sáng – 9h đêm )
-Địa chỉ: 196 Trịnh Đình Trọng Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh .

Giá lẻ vật tư và phân bón xem tại đây:  http://runglan.com/shop/

Giới thiệu nhatkhoa 1137 bài viết
Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết! Nếu bạn cần mua lan vui lòng liên hệ Anh Châu - 090 3166673 - 0923 266 299 ĐỊA CHỈ: 196 Trịnh Đình Trọng Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hãy bình luận đầu tiên

Gửi phản hồi