Vitamin b12 giải độc cho cây khi tưới phân thuốc quá liều vàng lá hư rể.

 Vitamin b12 dung dịch giải độc cho cây khi tưới phân thuốc quá liều vàng lá hư rể, dung dịch tiêm cho gia súc gia cầm.

Vitamin b12 là dung dịch tiêm cho gia súc, gia cầm phòng và trị bệnh tiếu máu, suy dinh dưỡng. Vitamin b12 sẽ giúp cho gia súc, gia cầm tăng trưởng nhanh, tăng sản lượng phục hồi nhanh sau khi bệnh mất sức.

Nay runglan.com xin giới thiệu cho anh chị nhà vườn, anh chị em chơi tài tử loại vitamin b12 dùng để giả độc cho cây. Như nhà vườn và anh em trồng hoa kiển, cây cảnh, hoa lan, hoa màu khi tưới phân bón hoặc thuốc bị quá liều bị hư rể cháy lá thì đã có Vitamin b12 sẽ giúp cho cây phục hồi giải độc, lấy lại sức ra rể mới và xanh lá trở lại. Vitamin b12 tuy là dùng cho gia súc nhưng vẫn dùng được cho hoa lan, cây cảnh cũng như những loại cây khác v.v… Là nhà vườn và anh em chơi lan cây cảnh đôi khi sẽ không tránh hỏi tưới phân thuốc quá liều, vì vậy khi gập phải trường hợp ngộ độc thì anh em nên dùng vitamin b12 để giải độc cho cây nhé.

Ví dụ khác như với kali. Kali là yếu tố giúp cây chắc, ít sâu bệnh và cây cũng có thể hấp thu nhiều kali mà không bị nhiễm độc. Tuy nhiên khi nhiều kali thì sẽ ức chế khiến cho cây không hấp thu được canxi và manhê khiến cho cây có triệu chứng như bị ngộ độc.

Ngộ độc thực sự: Là trường hợp bón quá nhiều so với nhu cầu và ngưỡng chịu đựng của cây. Ví dụ như nếu bón quá nhiều phân đạm thì sẽ làm cho lá cây bị vàng, rũ xuống. 

 

THÀNH PHẦN

  •  Cyanocobalamin 50 mcg;
  • dung môi vừa đủ 

Hương dẫn cho cây cho cây trồng.

  • Pha 2 ml/ lít nước. Phun trực tiếp lên lan.
  • Khi lan bị ngộ độc phun 3 lần, mỗi lần cách nhau 3 ngày.
  • Phun định kỳ 1 tháng/ lần để giải độc cho vườn cây. 

Hương dẫn tiêm và cách dung cho gia súc.

  • Heo, bò, trâu, ngựa, dê,cừu: 1ml/10kg thể trọng, 1lần/ngày
  • Gà, vịt, ngan, ngỗng, cút, chim…: 1ml/3-5kg thể trọng/ngày
  • thú nhỏ heo com, chó, mèo: 1ml/5kg thể trọng/ngày

Dùng liên tục 3-5 ngày.

 

Anh chị nhà vườn hoặc chơi lan tài tử có nhu cầu mua hàng thì đến địa chỉ mua hoặc alo cho châu đặt hàng để gui đi các tỉnh thành nhé. 

Giá cả alo trực tiếp cho châu, để báo giá cụ thể chi tiết theo ngày mới luôn nhé. 
-A Châu – 0903.166.673 – 0917.096.699 (Vui lòng chỉ gọi Từ sau 9h Sáng – 9h đêm )

Địa chỉ: 196 Trịnh Đình Trọng Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng xem chi tiết tài khoản ngân hàng và cách mua lan & vật tư trồng lan tại đây : http://runglan.com/lien-he-mua-lan/

Giá lẻ vật tư và phân bón xem tại đây:  http://runglan.com/shop/  

 

Giới thiệu nhatkhoa 1041 bài viết
Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết! Nếu bạn cần mua lan vui lòng liên hệ Anh Châu - 090 3166673 - 0923 266 299 ĐỊA CHỈ: 196 Trịnh Đình Trọng Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hãy bình luận đầu tiên

Gửi phản hồi